Lựa Chọn Nồi Chảo Inox Phù Hợp Nhất Cho Bếp Điện Từ

 Bếp từ là một dụng cụ nhà bếp khá phổ biến trong các gia đình hiện đại. Ưu điểm của bếp từ là giúp tiết kiệm điện, nấu ăn nhanh, an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, mặt hạn chế của bếp từ là tính chất kén nồi xoong, nên không phải bất kỳ loại nồi chảo nào cũng có thể sử dụng với bếp từ.

 

 

 

 

Dụng cụ nồi xoong nhà bếp cao cấp

 

 

 

 

Hiện nay, các loại nồi chảo thế hệ mới đều được tích hợp tính năng hút từ giúp bạn dễ dàng sử dụng trên tất cả các loại bếp. Bếp từ chỉ sử dụng với các loại nồi chảo có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi chảo phải bằng phẳng, không dùng các loại nồi chảo đáy nhọn. Các loại vật liệu dẫn từ tốt làm từ gang thép không gỉ là sự lựa chọn tốt nhất cho bếp từ.

Chất liệu thép không gỉ có khả năng nhiễm từ rất tốt, từ đó nó là chất liệu thích hợp được dùng để làm nồi chảo sử dụng cho bếp từ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nồi chảo thích hợp sử dụng cho bếp từ, Zwilling J.A Henckels đem đến cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm nồi inox dùng cho bếp từ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình với chất lương đạt chuẩn tại Đức.

Các sản phẩm nồi inox cao cấp Zwilling J.A Henckels được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp thỏa mãn các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe khi chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao.

 

 

 

 

Kết cấu nồi thương hiệu Zwilling J.A Henckels

 

 

 

 

Nồi Zwilling được sản xuất trên công nghệ đóng đáy Sigma Clad, Sigma Bond tiên tiến cùng thiết kế nắp nồi đặc biệt, vừa vặn với miệng nồi giúp tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, một số sản phẩm còn được cải tiến thêm 2 lớp hợp kim nhôm, nhôm thuần và lớp phủ 18/0 giúp khả năng bắt từ nhạy bén hơn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ này, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc lực chọn loại nồi phù hợp để sử dụng với bếp từ và dễ dàng lựa chọn được cho gia đình các sản phẩm phù hợp.

 

Bếp Châu An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *