Câu Chuyện Thương Hiệu!

ANNHOUSE –  NGÔI NHÀ BÌNH AN

Ann House

Người xưa có câu: “Thân khoẻ thì tâm an” Sức Khoẻ là điều vô cùng quan trọng, nếu

“Thân” không khoẻ thì “Tâm” không “An” vậy thì sẽ khó có trí tuệ minh mẫn, cho nên tài sản lớn nhất của đời người chính là Sức Khoẻ và Trí Tuệ. Dù công việc có bận bịu bao nhiêu, chúng ta hãy ưu tiên chăm sóc sức khoẻ lên hàng đầu.

AnnHouse– Ngôi Nhà Bình An được ra đời với ý nghĩa mang lại cho mọi người 1 không gian thực sự an lành- bình an ngay khi đặt chân đến, an tâm khi lựa chọn để được cảm nhận sự chăm sóc trọn vẹn nhất từ Thân cho đến Tâm. AnnHouse thực sự là một ngôi nhà mang lại sự An- Yên cho tất cả..

AnnHouse hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các loại dược liệu cao cấp, quý hiếm hàng đầu như Đông Trùng Hạ Thảo hoang dã tự nhiên từ vùng Dolpa Nepal- Hymalaya, Saffron vùng Kashmir, Mật ong tại núi tuyết Tây Tạng, Sâm Ngọc Linh vùng nam Trà My- Quảng Nam, Nấm Lim Xanh rừng tự nhiên, Trầm Hương, Yến Sào khánh Hoà…Tại AnnHouse, chúng tôi đang xây dựng và vận hành 1 hệ sinh thái dược liệu cao cấp nhưng nhân văn, với mong muốn và khát khao đem đến cho mọi người những gì tinh tuý nhất, bổ dưỡng nhất, tốt lành nhất, nguyên bản nhất và đón nhận được năng lượng từ tự nhiên mạnh mẽ nhất, xây dựng văn hoá cộng đồng riêng biệt, độc đáo, đặc sắc nhất mà không phải nơi nào cũng có được. AnnHouse tôn vinh những dược liệu quý cao cấp, những sản phẩm chất lượng hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh túy cổ truyền đặc trưng của Đất mẹ Việt Nam và cũng muốn lan tỏa sự đặc sắc của tinh hoa tự nhiên từ miền núi Tuyết Hymalaya đến với tất cả mọi người.

AnnHouse mong muốn là ngôi nhà chứa đựng năng lượng tốt lành cho sức khỏe và sắc đẹp để mọi người có thể đưa vào sử dụng trong chính đời sống thường ngày, để mỗi khi đến với Annhouse Quý khách được lắng nghe, được chia sẻ, được hiểu, được cảm nhận, được chạm vào, được nhìn lại, đươc trải nghiệm để chuyển mình thay đổi thân tâm ngày 1 tốt hơn, hoàn thiện hơn, khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn, và thịnh vượng hơn.

Sứ mệnh của AnnHouse chính là Mang tinh hoa dược liệu gửi trao sức khỏe-sắc đẹp đến bạn và gia đình. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành, phục vụ cộng đồng trên hành trình chăm sóc sức khoẻ cả Thân và Tâm.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất và làm hài lòng sự tin yêu của khách hàng cao nhất!

Xin chào mừng bạn đến với AnnHouse– Ngôi Nhà của những Tinh Hoa Bình An- May Mắn- Hạnh Phúc- Khoẻ Mạnh- Thịnh Vượng!

                                                                                                            Trân Trọng!